Ṭa soạn : 995 Story Road, San José, CA 95122
Giờ làm việc : Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều
Tel : (408)993-1145 / Fax : (408)288-6603
E Mail : tuanbaotrieuthanh@yahoo.com
Trang Nhà | Thời Sự | Khoa Học & Kỹ Thuật | Y Học | Văn Chương & Nghệ Thuật | Truyện Ngắn | Sưu Tầm | Đời Sống & Sinh Hoạt | Giải Trí
Kinh Tế & Xã Hội | Biên Khảo | Truyện | Gia Chánh | Cần Biết | Nhạc | Chuyện Việt Nam | Tử Vi | Giải Đáp Tâm T́nh


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TRỌN NĂM ĐINH DẬU 2017

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM TỬ VI TÂY PHƯƠNG TRỌN NĂM 2017TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

Tuần lễ từ 9-12-2017 đến 15-12-2017


NAM
Vận hạn trong giai đoạn này sẽ càng lúc càng nặng nề gay gắt, mà viễn ảnh bế tắc cơ hồ như không còn xa mấy nữa, cho nên đây cũng là lúc mà bản than cần phải dừng lại chỉnh đốn và sớm mở cho mình một đường hướng mới, đừng theo đuổi mãi một mục tiêu vô vọng, cũng đừng quá đặt kỳ vọng vào người khác mà phải bị lún sâu hơn.

NỮ
Vận hạn đang chuyển dần đến sáng sủa, bản thân nên chuẩn bị tư thế sẵn sàng để bước vào giai đoạn mới. Vào giữa tuần sẽ có một cuộc gặp gở bất ngờ lý thú, tạo nhiều thuận lợi cho bước tiến thân sắp tới. Tuy tâm tình còn nhiều ưu tư phiền muộn và lo nghĩ, nhưng bản thân sẽ không cảm thấy cô đơn trên phương diện hành xử và công danh.
SỮU
NAM
Trên phương diện công danh nghề nghiệp, đây là thời gian mà bản thân cần phải dè dặt đề phòng kẻ tiểu nhân đố kị tị hiềm, dèm xiểm mưu hại. Trên phương diện tiền bạc vật chất, đây cũng là thời gian rất dễ bị thất thoát hao tán, đề phònh bị mất của lặt vặt. Chỉ duy phương diện tình cảm là êm ái hài hòa, thuận lợi cho việc giao du kết bạn và có tin vui từ xa.

NỮ
Coi như vận hạn xấu đang dần dần đi qua, những đám mây đen không còn che phủ trên bầu trời, để cho bản thân có thể nhìn thấy một bầu trời sáng lạn đang chờ đón mình bước vào. Trên lãnh vực công danh nghề nghiệp, dù có khó khăn cũng sẽ có quý nhân giúp đở. Trong những ngày cuối tuần sẽ có may mắn về tài lộc. Phòng cảm sốt và cẩn thận về lửa điện.
DẦN
NAM
Trong mấy ngày đầu sẽ có một sự gặp gở bất ngờ tạo thêm cơ hội mới cho công danh nghề nghiệp Tuy vậy đây chỉ mới là dấu hiệu của sự hé mở, chưa phải là vận hạn đã bước vào giai đoạn hanh thông, cho nên dù đến cuối tuần mọi hành động cư xử vẫn còn cần phải dè dặt thận trọng, nhất là trong vấn đề lời ăn tiếng nói có thể dễ sinh mất lòng.

NỮ
Ngoại trừ một vài ngày đầu tuần vận hạn vẫn còn hơi kém, mọi việc có vẽ như không được xứng ý toại lòng, nhưng sau đó vận hạn sẽ dần dần chuyển hướng tốt đẹp lên, với nhiều điều kiện thuận lợi cho mưu sự công danh, ý kiến của bản thân đưa ra được người khác đón nhận hưởng ứng. Cuối tuần hay gặp may mắn về tiền bạc vật chất.
MẸO
NAM
Trong vận hạn của tuần này cần phải thận trọng đề phòng đối với kẻ tiểu nhân, vì nếu không phải là bị dèm xiểm mưu hại, thì cũng sẽ là tai bay họa gió bất ngờ, vừa gây ra hao tài tốn của, vừa đưa đến thị phi khẩu thiệt lôi thôi. Trong vấn đề tiền bạc vật chất cũng cần cẩn thận, vì mọi thứ tiền bỏ ra trong lúc này đều không trở lại.

NỮ
Tương đối bản thân sẽ còn gặp khá nhiều điều trái ý nghịch lòng trong mấy ngày đầu. Nhưng sau đó bước vào giữa tuần sẽ bất ngờ hanh thông về công danh nghề nghiệp. Trong số những người đem cơ hội tới cho mình, có người mà bản thân từng tỏ ra không thân thiện lắm đối với họ. Sức khoẻ tốt, nhưng đề phòng có va chạm lặt vặt ở tay chân.
THÌN
NAM
Đây là một tuần lễ rất êm ái bình thản, tình cảm hài hòa phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan. Công danh nghề nghiệp tăng tiến, được người trên trước nâng đỡ, mưu sự gì cũng thành công xứng ý toại lòng. Tiền bạc tuy có nhiều tốn kém bất ngờ, nhưng rồi cũng sẽ có may mắn bù đắp ngay sau đó. Cuối tuần có cuộc gặp gở lý thú.

NỮ
Vận hạn tuần này, trước khó sau dễ, trước trở sau thành. Công danh nghề nghiệp càng có nhiều khó khăn thử thách lúc đầu bao nhiêu sẽ càng gặt hái thành quả thắng lợi khả quan về sau bấy nhiêu. Nhân tâm trước khó chinh phục, nhưng sau lại trở thành thân thiết, và có thể hổ trợ giúp đở nhau lâu dài. Cuối tuần tâm tình vui vẽ và có lộc bất ngờ.
TỴ
NAM
Giai đoạn xuống dốc đã hết, nhưng không nên vì vậy mà vội vàng hấp tấp toan tính mưu sự mới, bởi vì chuông ngưng gióng chưa phải là đã lập tức hết dư âm. Như vậy đây chính là lúc cần dừng lại nghỉ ngơi chấn chỉnh và chuẩn bị tinh thần hầu khởi vận phục hồi. Riêng trên phương diện tình cảm và giao tế, tuy thiệt thòi nhưng sẽ có lợi về sau.

NỮ
Tuần lễ này là một thời gian có rất nhiều may mắn cát lành, mưu sự gì cũng có quý nhân giúp đở, có người hưởng ứng và hổ trợ nhiệt tình, nên cũng sẽ gặt hái những thành quả thắng lợi khả quan. Ngoài ra vào giữa cho đến cuối tuần cũng sẽ có niềm vui gặp gở với bạn cũ, có thể tạo thêm cơ hội mới cho bản thân trên bước đường công danh.
NGỌ
NAM
Vận hạn trong tuần lễ này có phần kém thuận lợi và may mắn, nhưng không có nghĩa là vận hạn đang bước vào giai đoạn xấu, mà chỉ là vấn đề vận hạn không hoàn toàn hanh thông may mắn như lòng hằng mong nghĩ. Cho nên đây là lúc nên giới hạn mọi sự cho chừng mực. Cây tuy cần nước, nhưng nếu để quá nhiều nước cây có thể bị úng.

NỮ
Tương đối tuần lễ này vận hạn vẫn còn khá hưng vượng trên các lãnh vực công danh và tài lộc, khiến mọi việc đều có thể tăng tiến như lòng mong muốn. Trên phương diện tình cảm, mặc dù bản thân đang ở thế thượng phong, nhưng không nên quá ỷ lại và kiêu hảnh mà có thể sinh ra mất lòng, hoặc tạo ra mặc cảm đẩy người ta xa dần mình.
MÙI
NAM
Vận hạn đang sắp sửa bước vào giai đoạn suy thoái, khiến cho công danh và tài lộc không còn có những điều kiện dễ dàng, hanh thông và may mắn như trước, mà đồng thời sẽ còn có nhiều khó khăn nghịch cảnh vây quanh, làm ngăn trở bước tiến của mình. Đề phòng người thân tín nhất có thể là đầu mối của khó khăn và phiền muộn.

NỮ
Vận hạn tuần này sẽ càng lúc càng khó khăn bế tắc, chẳng khác nào một chiếc xe đang ngon trớn bỗng gặp một khúc quanh đưa mình dần vào ngõ hẹp. Điều mà bản thân đang mong đợi sẽ đến, nhưng là với một kết quả trái ngược với sự mong muốn của mình. Tình cảm bất an. Sự tâng bốc quá đáng sẽ đưa bản thân vào không tưởng.
THÂN
NAM
Vận hạn đang dần chuyển hướng hồi phục và sẽ càng lúc càng phong quang tươi sáng. Sự hy sinh thiệt thòi của bản thân trong lúc này chính là nền tảng của sự hài hòa và hưng vượng về sau. Tuy tài lộc vẫn còn khó khăn và nhiều hao tốn bất ngờ, nhưng tình cảm an vui, tinh thần phấn chấn. Nhưng khoan nên đi xa và mưu sự mới trong lúc này.

NỮ
Tương đối vận hạn tuần này được kể là rất êm ái bình thản. Trong công việc nhờ có sự cảm thông mà ta và người đều có thể tiến hành đắc lợi. Vào giữa tuần sẽ có may mắn về tài lộc, và còn có người đem tin vui từ xa tới. Tuy nhiên về sức khoẻ thể lực, tuần này có phần suy kém, dễ có thể bị nhiểm cảm và trở ngại về vấn đề máu huyết.
DẬU
NAM
Trong tuần này vận hạn lại bước vào giai đoạn khó khăn, nhất là trên các phương diện công danh và hành xử. Những gì mà bản thân mong đợi sẽ không tới, cho dù có cũng không lấy gì làm xứng ý toại lòng. Trong vấn đề tiền bạc vật chất cũng không nên phiêu lưu, vì dễ dàng đưa đến phá tán. Không nên đi xa và cần cẩn thận về xe cộ vào cuối tuần.

NỮ
Đây là tuần lễ có nhiều cơ hội thuặn lợi cho công danh mưu sự, đồng thời cũng có nhiều niềm vui trên lãnh vực tình cảm. Một vài khó khăn phiền toái trong mấy ngày đầu tuần không đáng kể. Trong vấn đề giao tế cũng hay được chiếu cố chiều đãi và được người khác làm lợi cho mình, không nên dè dặt quá đáng trước hảo ý của người khác.

TUẤT
NAM
Vận hạn tuần này được kể là khá hưng vượng. Công danh nghề nghiệp vẫn theo chiều hướng hanh thông tiến bộ, mưu sự gì cũng hay được người khác hổ trợ giúp đỡ nhiệt tình. Tuy nhiên trên phương diện tiền bạc vật chất sẽ có nhiều tốn kém bất ngờ ngoài dự đoán, nhất là cho nhu cầu tình cảm và gia đình. Tâm tình an vui và có thêm bạn.

NỮ
Một tuần lễ có nhiều may mắn. Tuy không phải là thời điểm của cơ hội sáng giá như trước, nhưng mưu sự công danh hầu như đều xứng ý toại lòng. Tình cảm hài hoà phong phú, tinh thần phấn chấn lạc quan, lại còn có tin vui từ xa và còn hay có lộc nhỏ bất ngờ. Cuối tuần còn được quan tâm chiều đãi và còn được mời mọc đãi đằng nữa.

HỢI
NAM
Đây là một tuần lễ mà vận hạn rất êm ái bình thản, mọi việc đều sẽ tiến triển tốt đẹp. Giữa tuần lại có tin vui liên quan đến công danh nghề nghiệp. Tình cảm cũng hài hòa phong phú, thậm chí dù có dị đồng, thì chính đó lại là điều kiện để kết chặt tình thân ái. Trong giao tế càng thêm thuận lợi, có thêm bạn mới, đều là những người sẽ đem lợi tới cho mình.

NỮ
Có thể nói đây là vận hạn hưng vượng nhất trên lãnh vực tình cảm, nhà có rất nhiều niềm vui và hỉ khí, đã vậy còn có thêm tin vui từ xa tới. Tuy nhiên về tài lộc, mấy ngày đầu còn nhiều khó khăn tốn kém, nhất là cho nhu cầu giao tế, nhưng cuối tuần lại hay có may mắn. Tuần lễ này không thuận lợi cho mưu sự mới. Sức khoẻ đôi khi không được tốt. Phòng yếu về xương cốt khí huyết.TỬ VI TÂY PHƯƠNG

Tuần lễ từ 9-12-2017 đến 15-12-2017BẢO BÌNH
Từ 21/1 đến 18/2
Có nhiều biến chuyển trong nội bộ gia đình bạn. Để giải quyết êm thắm mọi bề bạn nên có tính hỉ xả hơn. Công việc làm ăn chưa mấy vừa lòng bạn tuy rằng bạn đã bỏ ra nhiều công sức và thời gian. Nên có thêm một khoảng thời gian phấn đấu nữa. Người yêu bị chứng bịnh cũ tái phát.

SONG NGƯ
Từ 19/2 đến 20/3
Bạn sẽ phải chi ra nhiều món tiền bất ngờ, nên mạnh dạn tiến hành dù cán cân chi tiêu có bị mất cân bằng. Theo tuổi của bạn, có thể cuối tuần bạn sẽ được thoải mái về phương diện tài chánh. Nếu có thể nên mua vé số. Chuyện tình duyên chưa làm bạn hài lòng.

MIÊN DƯƠNG
Từ 21/3 đến 20/4
Các bế tắc mà bạn tưởng chừng như không giải quyết được đến nay đang được khai thông dần dần. Bạn không nên quan tâm quá độ đến những vấn đề không cần thiết như hiện nay để tránh tình trạng căng thẳng thần kinh. Công việc của bạn lúc này chưa được phát triển.

KIM NGƯU
Từ 21/4 đến 20/5
Không khí gia đình không mấy được vui tươi, bạn nên tạo lại bầu không khí ấm cúng cho gia đình. Nên lắng nghe những lời khuyên của bạn bè, nhất là những người có kinh nghiệm. Có thể rất gay go để thuyết phục một người trong nhà về việc làm ăn.

SONG NAM
Từ 21/5 đến 21/6
Thời cơ thuận lợi cho việc tiến hành các dự định đang đến. Cứ mạnh dạn, đừng chần chờ gì nữa. Hiện nay cuộc sống tình cảm của bạn nhiều lúc không được vui cho lắm. Bạn cần có cái nhìn tha thứ và thông cảm hơn để mọi bề được êm đẹp. Tránh đi xa vào dịp cuối tuần này

BẮC GIẢI
Từ 22/6 đến 22/7
Bạn cố gắng gây thêm những thiện cảm chung quanh nếu bạn cảm thấy cần. Bạn cần chú ý phục hồi sức khỏe. Tuần này giúp bạn thanh toán các món tiền nong. Bạn nên có một người cố vấn tài chính giúp bạn. Khi có nhiều ý kiến, bạn cần cân nhắc trước khi quyết định.

HẢI SƯ
Từ 23/7 đến 23/8
Mọi việc khó khăn sẽ được giải quyết ổn thỏa một cách từ từ. Nóng nảy trong lúc này rất dễ đưa đến thất bại. Công việc làm ăn hiện nay chưa mang lại món tiền như bạn mong muốn. Chờ thêm một thời gian ngắn nữa sẽ có nhiều thay đổi tốt đẹp. Chuyện tình duyên gia đạo êm thắm.

XỬ NỮ
Từ 24/8 đến 22/9
Mọi dự tính về công việc làm đang dần dần được thực hiện một cách tốt đẹp, tuy nhiên bạn cũng cần phải học hỏi thêm kinh nghiệm và cần sự hỗ trợ tích cực của bạn hữu. Cuộc sống tình cảm nhiều lúc làm bạn âu lo, có đôi khi bạn cảm thấy có sự nuối tiếc. Nên đi chơi xa trong dịp hè này.

THIÊN XỨNG
Từ 23/9 đến 23/10
Bạn sẽ còn gặp nhiều khó khăn trong các ngày sắp tới cho dù hiện nay bạn tưởng chừng như mọi việc có vẻ đã ổn định. Tiền bạc lúc này đến với bạn khá đều đặn tuy rằng số lượng chưa to lớn lắm. Lúc này bạn có nhiều bất đồng ý kiến với người yêu trên một số vấn đề.

HỔ CÁP
Từ 24/10 đến 22/11
Bạn nên quan tâm hơn nữa về sự an toàn nơi cư ngụ và xe cộ. Nên khóa cửa kỹ vào ban đêm. Tuần này bạn tránh đi về quá khuya. Bạn được một số bạn hữu yễm trợ bạn trong công việc làm ăn vì thế bạn không mấy chốc mà có sự nghiệp khá. Chuyện tình duyên không được êm thắm.

NHÂN MÃ
Từ 23/11 đến 21/12
Có dịp bạn nên mời đón tiếp đãi bạn bè ở nhà bạn. Từ đó bạn có dịp chọn lựa những người có thể giúp bạn những cơ hội làm ăn hay củng cố thêm trong nghề nghiệp của bạn. Chuyện hội họp bạn bè, bạn cũng nên góp mặt ít nhiều để có thêm những ý kiến về làm ăn mới.

NAM DƯƠNG
Từ 22/12 đến 20/1
Trong tuần này lúc ngủ bạn hay mơ. Những gì trong chiêm bao sẽ thành hiện thực làm bạn ngạc nhiên. Bạn thoát được tai nạn nhờ phước đức dòng tộc lưu truyền. Bạn cần có tinh thần tha thứ, cởi mở để mọi việc được hoan hỉ hơn. Người yêu làm bạn có phần hơn buồn.